Mua thiết bị chống trộm ở đâu tốt nhất, uy tín hiện nay

Mua thiết bị chống trộm ở đâu tốt nhất, uy tín hiện nay

Cuộc sống bộn bề xã hội thì ngày càng phức tạp, lắp đặt thiết bị báo trộm là giải pháp rất cần thiết cho các gia đình, cửa hàng để giữ gìn an ninh. Tuy nhiên, chúng ta không biết nên mua thiết bị chống trộm ở đâu tốt + giá rẻ.

Nắm bắt được nhu cầu bảo vệ tài sản cũng như sự an toàn cho những người thân yêu, Công ty TNHH Giải Pháp Hải Nam rất mong muốn mang lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng bằng bộ báo trộm Komax tiêu chuẩn Korea với mức giá hấp dẫn nhất.

Thiết bị chống trộm, báo trộm không dây

Những tiêu chí khi lựa chọn mua thiết bị chống trộm, báo trộm không dây

  • Hoạt động ổn định và tính hiệu quả là yếu tố quan trọng khi mua thiết bị báo trộm.
  • Nên lựa chọn thương hiệu nổi tiếng xuất xứ từ Hàn Quốc như BỘ BÁO TRỘM KOMAX.
  • Được chọn mua và sử dụng rất nhiều và nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng.
  • Thiết bị báo trộm giá rẻ nhưng vẫn phải đảm bảo sản phẩm chính hãng.
  • Sử dụng dễ dàng, an toàn tuyệt đối và tính tiện lợi cao.
  • Chính sách bán hàng, dịch vụ lắp đặt nhanh chóng, bảo hành chuyên nghiệp.

Mua ngay thiết bị báo trộm, báo cháy Komax Hiện Đại – Giá Tốt

Báo trộm Komax giúp bảo vệ tài sản trong ngôi nhà của bạn 24/24 giờ, mang lại sự an tâm tuyệt đối cho bạn và các thành viên trong gia đình (đảm bảo an toàn tuyệt đối mọi lúc mọi nơi, không còn lo bị trộm đột nhập). Khi có bất kỳ một sự cố nào xảy ra, trung tâm báo trộm Komax sẽ gọi điện hay nhắn tin qua điện thoại đã được cài đặt trước đó.

Thiết bị báo trộm Komax

Thiết bị báo trộm hồng ngoại với bộ cảm ứng quét xa hoạt động xa 5 ~ 6 mét, góc quét từ trái sang phải là 90 độ. Kết nối bằng sóng với bộ điều khiển trung tâm, khoảng cách kết nối ~50 mét xuyên tường.

Xem chi tiết: Komax KM-800PKomax KM-801P, Komax KM-903G, Komax KM-999 GSM

=> Một bộ báo trộm hoạt động hiệu quả sẽ giúp bạn an tâm hơn trước những tình trạng đột nhập & trộm cắp tài sản hiện nay. Chẳng may nhà bạn có bị trộm đột nhập thì bộ báo trộm Komax sẽ hú còi lên dọa cho chúng sợ và bỏ đi, đồng thời báo động qua điện thoại.

Hãy đến với chúng tôi, Công ty TNHH Giải Pháp Hải Nam chuyên phân phối và lắp đặt các thiết bị báo trộm Komax tiêu chuẩn Hàn Quốc. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm luôn được đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ, đặc biệt sản phẩm chính hãng 100% + được bảo hành trên 12 tháng.

Bài viết: Mua thiết bị chống trộm ở đâu tốt nhất, uy tín hiện nay

Comments (0)
Add Comment