Cảm biến chống trộm cho gia đình, cửa hàng, công ty… GIÁ CỰC RẺ

Cảm biến chống trộm là một bộ phận không thể thiếu trong toàn bộ hệ thống chống trộm chuyên nghiệp. Các loại cảm biến đóng vai trò quan trọng, giống như tai mắt theo dõi và phát hiện mọi chuyển động bất thường trong khu vực.

Mạch cảm biến chống trộm rất đang để đầu tư cho gia đình, văn phòng, cửa hàng, công ty… Giá thành lại vô cùng rẻ, không cần phải lắp đặt phức tạp. Bạn có thể tham khảo kỹ hơn các thông tin hữu ích sau đây!

Cảm biến chống trộm là gì?

Cảm biến chống trộm là các thiết bị điện tử có nhiệm vụ cảm nhận sự di chuyển, thay đổi trong khu vực giám sát như: trộm phá cửa vào nhà, kẻ gian leo tường đột nhập, người lạ lẻn vào cửa hàng… Có khá nhiều loại máy cảm biến chống trộm khác nhau. Mỗi loại đều chuyên biệt về tính năng và hỗ trợ chống trộm hiệu quả.

Khi các cảm biến phát hiện ra đột nhập thì lập tức sẽ kích hoạt chuông/loa hú hoặc gọi điện, nhắn tin,.. để vừa thông báo cho chủ nhà biết vừa làm dọa đuổi kẻ trộm đi.

Các loại cảm biến chống trộm thông dụng, phổ biến

Các loại cảm biến chống trộm hiện có rất nhiều loại và được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Chúng ta có thể điểm qua một vài loại thông dụng, có chất lượng tốt như:

Cảm biến chống trộm cửa

Cảm biến chống trộm cửa hay công tắc cảm biến chống trộm là một loại thiết bị báo trộm được dùng để gắn ở cửa. Loại cảm biến này sử dụng nguyên lý từ tính của nam châm vĩnh cửu.

Đây là loại cảm biến thông dụng và dễ dùng nhất. Nó có tác dụng phát hiện kẻ gian phá cửa, mở cửa ra vào, cửa sổ hoặc bất kỳ loại cửa đóng mở.

Mạch cảm biến hồng ngoại chống trộm

Mạch cảm biến hồng ngoại chống trộm được dùng để phát hiện kẻ lạ đi vào một khu vực cần bảo vệ. Nguyên lý hoạt động là truyền ánh sáng hồng ngoại trong không khí.

Thiết bị thường được lắp ở hành lang, đường đi lại,.. Đồng thời, thiết bị cũng có góc quan sát khá rộng giúp bao quát không gian theo dõi.

Thiết bị cảm biến chống trộm hàng rào

Thiết bị cảm biến chống trộm hàng rào được dùng để gắn ở các vị trí hàng rào, hoặc để tạo một “hàng rào ảo”. Nó sử dụng nguyên lý truyền nhận tia hồng ngoại ở khoảng cách lớn. Thiết bị gồm một đầu truyền tia đi và đầu nhận tia. Khoảng cách truyền từ 50m lên đến 100m.

Nếu có kẻ gian đột nhập chắn ngang tia hồng ngoại thì sẽ lập tức báo động ngay. Các model này có thể lắp đặt để chống trộm hàng rào, chống trộm sân vườn,..

Mạch cảm biến rung chống trộm

Mạch cảm biến rung chống trộm loại cảm biến dùng để phát hiện kẻ gian xâm nhập và có hành vi phá hoại, đập vỡ. Cảm biến chủ yếu cảm nhận sự rung chuyển trên bề mặt và báo động ngay.

Chúng ta có thể ứng dụng thiết bị hỗ trợ phát hiện tác động của kẻ gian gây rung lên mặt cửa kính, bề mặt tường. Ví dụ: làm cảm biến chống trộm rung ở xe máy, báo chống trộm cảm biến rung phát hiện đập cửa kính,..

Lắp đặt thiết bị cảm biến chống trộm cần lưu ý gì?

Thiết bị cảm biến chống trộm khi sử dụng, bạn cũng cần lưu ý một số điều như:

 • Khi lắp đặt cảm biến chống trộm, bạn cũng cần tìm hiểu đầy đủ về các thông tin kỹ thuật chi tiết của sản phẩm. Đồng thời, cần được nhân viên chuyên môn tư vấn, giới thiệu giải pháp phù hợp nhất.
 • Cả người lắp và người dùng đều nên nắm nguyên lý và cách hoạt động của các loại cảm biến để giúp thiết bị làm việc đúng chắc năng và tạo hiệu quả tốt nhất.
 • Cần chọn mua các loại cảm biến chống trộm có chất lượng đảm bảo, không nên ưu tiên vì giá rẻ mà mua hàng không chất lượng.
 • Đồng thời, đối với các loại tất cả cảm biến từ, hồng ngoại và cảm biến chống trộm báo qua điện thoại đều nên lưu ý bảo trì, vệ sinh để thiết bị hoạt động ổn định, lâu dài.

Cảm biến chống trộm không dây được ứng dụng rộng rãi

Cảm biến chống trộm không dây hiện nay đang được ứng dụng khá rộng rãi trên thị trường.

Có đa dạng các loại cảm biến như:

 • Cảm biến chống trộm cửa
 • Đèn cảm biến chống trộm
 • Chuông cảm biến chống trộm
 • Cảm biến chống trộm rung
 • Mạch cảm biến hồng ngoại chống trộm

Tùy vào nhu cầu sử dụng, tùy vào khu vực mà bạn nên có sự lựa chọn sử dụng thiết bị nào phù hợp nhất.

Hơn nữa, giá bán cảm biến chống trộm hiện nay cũng khá mềm dẻo. Có loại chỉ từ hơn 200K thôi là đã có thể sở hữu ngay, sử dụng dễ dàng, không cần thuê thợ lắp đặt.

Mua cảm biến chống trộm giá rẻ, chính hãng ở đâu?

Cảm biến chống trộm giá rẻ nên mua ở đâu tốt, chất lượng, uy tín?

Nếu bạn đang có nhu cầu dùng các loại cảm biến chống trộm thì địa chỉ để bạn tin tưởng nhất hiện nay là Hải Nam. Chúng tôi phân phối rất nhiều sản phẩm cảm biến chống trộm không dây chất lượng, độ bền cao mà giá thành hợp lý.

Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết tư vấn đầy đủ nhiệt tình, giúp khách hàng biết rõ về sản phẩm, biết cảm biến chống trộm giá bao nhiêu để có sự lựa chọn tốt nhất. Và các dịch vụ hỗ trợ luôn luôn tận tình, chu đáo gồm có:

» Cam kết hàng chính hãng Fullbox 100%
» Giao hàng MIỄN PHÍ toàn quốc 
» Giao SIÊU NHANH tại TP.HCM 
» Hướng dẫn sử dụng chi tiết từ A – Z
» Bảo hành chuyên nghiệp đầy đủ
» Được Test sản phẩm tại Công ty

 • Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 090.993.68.78 – 0902.994.778 – 0948.288.678
 • Địa chỉ văn phòng đặt tại 1/46/36 Đặng Thùy Trâm, phường 13, quận Bình Thạnh, TP.HCM
CLOSE
CLOSE