Hải Nam chuyên phân phối thiết bị chống trộm giá sỉ, lắp đặt hệ thống báo trộm giá rẻ, chuyên nghiệp.

Giới thiệu

Giới thiệu Công ty TNHH Giải pháp Hải Nam 

Công ty TNHH Giải pháp Hải Nam là nhà phân phối hàng đầu THIẾT BỊ AN NINH chất lượng cao cùng nhiều giải pháp hiệu quả đáp ứng cuộc sống tiện nghi. Hải Nam luôn nổ lực sáng tạo nhiều giải pháp an ninh an ninh, thiết thực nhất giúp nâng tầm cuộc sống.

Trong hơn 5 năm phát triển, Hải Nam đã gặp phải không ít khó khăn nhưng với sự nổ lực không ngừng nghỉ đã giúp Hải Nam trở thành nơi đồng hành thân thiết của mọi khách hàng trên toàn quốc. Hải Nam luôn tìm kiếm, cập nhật và cung cấp những dòng sản phẩm mới chất lượng cao mang đến những giá trị ưu việt nhất.

Hải Nam đạt thành tích lớn nhờ nổ lực & kinh nghiệm 

Vượt qua khó khăn và thử thách, Hải Nam dần có nhiều kinh nghiệm hơn để tạo dựng thêm nhiều niềm tin từ quý khách hàng. Để từ đó, Hải Nam có những bước tiến xa hơn, vươn mình trở thành 1 trong những nhà cung cấp thiết bị an ninh điện tử viễn thông hàng đầu Việt Nam. Nhờ đó, Hải Nam đã có thêm động lực để mở thêm nhiều chi nhánh cửa hàng tại 3 miền Bắc – Trung – Nam để phục nhu cầu mua sắm của quý khách. Từ những kinh nghiệm tích lũy được, Hải Nam có đủ khả năng để giải quyết các vướng mắc trong quá trình cung cấp, lắp đặt cho khách hàng.

Mục tiêu & sứ mệnh tạo dựng đỉnh cao thành cao 

➽ Mục tiêu hướng đến 

Hải Nam luôn hướng đến mục tiêu ổn định, bền vững lâu dài, luôn đồng hành cũng khách hàng với các giải pháp an ninh chuyên nghiệp nhất. Để đạt được điều đó, Hải Nam sẽ không ngừng cung cấp các thiết bị chống trộm chất lượng cùng giải pháp an ninh hữu ích, trọn vẹn.

➽ Sứ mệnh lớn lao 

Hải Nam luôn cố gắng đặt mình vào vị trí của khách hàng & xã hội để hiểu những khó khăn hiện tại của cuộc sống. Để từ đó, chúng tôi có những định hướng đúng đắn hơn, xứng tầm trách nhiệm với:

✤… Trách nhiệm với khách hàng: cung cấp các loại thiết bị chống trộm chất lượng cao cùng giải pháp an ninh hiệu quả, an toàn, tiết kiệm

✤… Trách nhiệm với cộng đồng: mang đến giải pháp kiểm soát an ninh tốt nhất ứng dụng thực tiễn giúp kiểm soát tình hình an trật tự cộng đồng tốt hơn.

Hải Nam nơi đáng tin cậy với giải pháp an ninh bền vững

Công ty TNHH Giải pháp Hải Nam là nơi đáng tin cậy với nhiều giải pháp an ninh ưu việt đã được nghiên cứu sáng tạo và hoàn thiện từng ngày. Hải Nam sẽ luôn cung cấp SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG – DỊCH VỤ HOÀN HẢO – GIẢI PHÁP AN TOÀN. Bởi vì Hải Nam là nơi chuyên:

Tìm kiếm & phân phối thiết bị chống trộm cao cấp

Chuyên hỗ trợ kỹ thuật lắp hệ thống chống trộm

Chuyên tư vấn các giải pháp an ninh hiện đại

Chuyên cung cấp đa dạng các loại thiết bị chống trộm chất lượng cao

† Chính sách mua hàng tại Hải Nam 

  • Trải nghiệm, test thử những mẫu thiết bị chống trộm mới nhất tại cửa hàng
  • Tất cả đều là hàng chính hãng có team niêm yết, chế độ bảo hành chuyên nghiệp
  • Các chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn thường diễn ra thường xuyên
  • Đội ngũ nhân viên giải đáp mọi thắc mắc khách hàng gần, xa qua điện thoại 24/7
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh hỗ trợ lắp đặt tận nhà và qua điện thoại
  • Giao hàng MIỄN PHÍ và CẤP TỐC 30 phút ở nội thành TP. HCM

HOTLINE CHÍNH THỨC KHI BẠN CẦN LIÊN HỆ: 
090.993.68.780902.994.7780948.288.678093.893.68.78 0936.153.719 – 0947.180.202