Hải Nam chuyên phân phối thiết bị chống trộm giá sỉ, lắp đặt hệ thống báo trộm giá rẻ, chuyên nghiệp.

Hệ thống báo trộm, báo cháy qua điện thoại loại nào tốt? Mua ở đâu?

0

Hệ thống báo trộm, báo cháy qua điện thoại loại nào tốt? Mua ở đâu?

Trong phân khúc thiết bị an ninh nói chung và hệ thống báo trộm, báo cháy qua điện thoại nói riêng thì đây là sản phẩm công nghệ có hiệu suất hoạt động cao có thể giúp con người ngăn ngừa, chống trộm đột nhập hiệu quả. Với tình hình an ninh trật tự diễn biến phức tạp như hiện nay thì việc sở hữu 1 thiết bị báo động trong nhà là việc làm cần thiết và hữu ích, ngoài bảo vệ tài sản, bạn còn được cảnh báo cháy khi không may có sự cố chập điện, rò rỉ gas… xảy ra.

Tuy nhiên, với mức độ xuất hiện dày đặc trên các diễn đàn, mạng xã hội và sự đa dạng về chủng loại, model, thương hiệu, giá cả của các loại thiết bị chống trộm… đã làm hoa mắt người tiêu dùng, không biết nên lựa chọn loại nào cho khu vực của mình. Lướt qua bài viết hôm nay của Hải Nam, bạn sẽ tìm được người vệ sĩ chân chính cho gia đình mình.

>>> Theo bạn thì thiết bị chống trộm loại nào tốt nhất? Giá đình sẽ cần những hệ thống báo trộm qua điện thoại như thế nào? Tìm hiểu ngay nhé!

Hệ thống báo trộm, báo cháy qua điện thoại loại nào tốt? Mua ở đâu?

Thiết bị chống trộm qua điện thoại hoạt động như thế nào?

➜ Vì sao gọi là thiết bị chống trộm?

+ Thiết bị chống trộm là một hệ thống an ninh chuyên nghiệp, chúng có nhiệm vụ canh giữ khu vực cho gia chủ thật chặt chẽ. Khi có bất kỳ hành động đột nhập nào xảy ra như kẻ gian cố tình cạy cửa hay trộm đột nhập đi vào nhà… các bộ phận cảm biến sẽ lập tức truyền tín hiệu về Bộ trung tâm. LOA hú sẽ phát báo động tức thì và người dùng cũng nhận được thông báo khẩn cấp bằng cuộc gọi hoặc tin nhắn từ bộ báo trộm.

Hệ thống báo trộm, báo cháy qua điện thoại loại nào tốt? Mua ở đâu?

+ Thiết bị chống trộm báo qua điện thoại còn được gọi là hệ thống chống trộm không dây, hoạt động theo hình thức kết nối không dây bằng sóng vô tuyến giữa các bộ phận cảm biến, bộ trung tâm, loa rời và remote. Các bộ phận này được cấu tạo bằng những linh kiện cao cấp, có khả năng hoạt động siêu việt dưới mọi tác động môi trường, tín hiệu truyền tải cấp tốc và ổn định theo thời gian. Một bộ hệ thống báo động chống trộm chuyên nghiệp sẽ gồm những bộ phân:

 • Bộ trung tâm,
 • Đầu dò cảm biến hồng ngoại,
 • Cảm biến cửa từ,
 • Remote,
 • Còi hú báo động
 • Adaptor

Hệ thống báo trộm, báo cháy qua điện thoại loại nào tốt? Mua ở đâu?

➜ Cơ chế báo trộm qua điện thoại của mạch báo động thông minh hoạt động như thế nào?

Để có thể khiến mạch báo trộm qua điện thoại hoạt động tối đa công suất, mang lại hiệu quả cao thì người dùng cần nắm sơ qua về nguyên lý hoạt động của thiết bị. Từ đó, bạn mới biết cách CÀI ĐẶT & SỬ DỤNG thiết bị đúng cách. Bước đầu là bạn cần lắp đặt & cài đặt thiết bị chống trộm trong nhà.

+ BƯỚC ĐẦU CÀI ĐẶT HỆ THỐNG BÁO TRỘM, BÁO CHÁY QUA ĐIỆN THOẠI CHO CÁC VỊ TRÍ THÍCH HỢP TRONG NHÀ:

Các loại thiết bị chống trộm gia đình có nguyên lý hoạt động chung nhất. Bước cài đặt ban đầu chỉ cần người dùng chọn vị trí gắn HỒNG NGOẠI & CỬA TỪ. Sau đó, người dùng cần CÀI ĐẶT SỐ ĐIỆN THOẠI nhận báo động trực tiếp tại BỘ TRUNG TÂM hoặc SOẠN TIN NHẮN theo cú pháp gửi đên SIM số được lắp trong Bộ trung tâm, là coi như quá trình thiết bị chế độ hoạt động ban đầu đã thành công.

Hệ thống báo trộm, báo cháy qua điện thoại loại nào tốt? Mua ở đâu?

 • REMOTE sẽ là bộ phận để người dùng điều khiển Tắt/Mở BỘ TRUNG TÂM ngay từ xa.
 • Đặt còi hú báo động tại vị trí thích hợp theo ý muốn để khi có sự cố bạn có thể nghe được rõ ràng âm thanh báo động.

+ NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG BÁO TRỘM QUA ĐIỆN THOẠI DÙNG SIM

Bước thiết lập cài đặt ban đầu của bạn thành công, thì người dùng chỉ cần BẬT công tắc cho bộ báo trộm qua điện thoại dùng sim hoạt động là ngôi nhà của bạn đã bắt đầu được bảo vệ chặt chẽ. Các vị trí trong nhà sẽ được kiểm soát nghiêm ngặt dưới sự canh giữ của:

 • Thiết bị chống trộm hồng ngoại (Mắt Hồng ngoại)
 • Thiết bị chống trộm gắn cửa (Cửa từ hay còn gọi là Tách cửa)

Hệ thống báo trộm, báo cháy qua điện thoại loại nào tốt? Mua ở đâu?

Nếu có kẻ gian đột nhập bằng cách cạy cửa hoặc đi vào vùng kiểm soát của mắt hồng ngoại, ngay lập tức tín hiệu này sẽ được truyền về bộ trung tâm ngay. Tại đây, bộ trung tâm có loa thì sẽ hú, nếu không có loa sẽ phát tín hiệu cho còi hú rời phát loa hú cực to. Đồng thời từ chiếc điện thoại bạn sẽ nhận được cuộc gọi báo động ngay, nếu số điện thoại đầu tiên không nghe máy hoặc không có hành động tắt máy thì thiết bị sẽ gọi điện tiếp cho số điện thoại thứ 2, lần lượt các số được cài đặt trước sẽ nhận được thông báo.

Ưu điểm nổi trội của bộ báo trộm qua điện thoại dùng sim

Báo trộm qua điện thoại dùng sim là thiết bị an ninh được tích hợp công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, có nhiều ưu điểm tuyệt vời mang lại khả năng sử dụng nổi bật cho người dùng, khẳng định đẳng cấp của thiết bị điện tử thời công nghệ.

* 1.Mạch báo trộm qua điện thoại sản xuất theo tiêu chuẩn, linh kiện cao cấp

Phần thân của thiết bị chống trộm qua điện thoại cao cấp được sản xuất bằng nhựa ABS có độ bền cực cao. Quá trình sản xuất thiết bị được kiểm duyệt rất chặt chẽ, để tạo nên sản phẩm hoàn hảo hoạt động ổn định, siêu bền trong mọi khu vực cho người dùng.

⇒ Có thể bạn cần tham khảo nhiều hơn các model báo trộm cao cấp qua điện thoại từ xa:

Hệ thống báo trộm, báo cháy qua điện thoại loại nào tốt? Mua ở đâu?

Ngoài ra, bộ báo trộm còn được tích hợp khả năng làm mát khá tốt với tốc độ tản nhiệt cao giúp thiết bị hoạt động bền bỉ, bảo vệ trọn vẹn các khu vực gia đình, xí nghiệp, cửa hàng, quán xá…

* 2. Thiết bị chống trộm không dây lắp rất đơn giản, cài đặt dễ dàng

Bằng hình thức kết nối không dây bằng sóng vô tuyến nên quá trình lắp đặt diễn ra rất dễ dàng, người dùng không cần phải đi dây sợi rườm rà làm mất thẩm mĩ ngôi nhà. Với cơ chế vận hành đơn giản của thiết bị chống trộm không dây báo qua điện thoại người dùng hoàn toàn có thể tự CÀI ĐẶT nhận báo động ngay tại nhà, không cần tốn chi phí thuê kỹ thuật hỗ trợ.

Hệ thống báo trộm, báo cháy qua điện thoại loại nào tốt? Mua ở đâu?

Thiết bị chống trộm được thiết kế với model hiện đại, mẫu mã đa dạng, kích thước gọn gàng và được trang bị bằng gam màu trắng rất trang nhã & tinh tế. Kết hợp với các bộ phận cảm biến siêu nhỏ gọn, công cụ giúp cho không gian lắp đặt không bị quá tải do đi dây lằng nhằng, chúng còn nhấn nhá hợp lí cho ngôi nhà thêm tiện nghi, hiện đại hơn.

* 3. Thiết bị báo trộm & báo cháy qua điện thoại sở hữu hàng loạt tính năng ưu việt – Hoạt động thông minh

Sử dụng thiết bị chống trộm chủ nhà có thể hoàn toàn yên tâm vắng nhà mà không cần lo sợ trộm đột nhập. Bởi hệ thống báo trộm qua điện thoại ngày nay rất thông minh, có nhiều chức năng thực dụng khi được ứng dụng khoa học công nghệ mới vào nguyên lý hoạt động. Dù bạn ở bất cứ nơi đâu và thời điểm nào nếu ngôi nhà có xảy ra sự cố đột nhập bạn sẽ được thông báo ngay bằng cuộc gọi khẩn cấp.

Hệ thống báo trộm, báo cháy qua điện thoại loại nào tốt? Mua ở đâu?

Ngoài ra, bộ thiết bị chống trộm dùng sim báo qua điện thoại này còn có khả năng tích hợp mở rộng với nhiều thiết bị an ninh khác, tạo nên một mạng hệ thống an ninh hoàn hảo cho gia đình của bạn ở mọi khía cạnh. Những thiết bị an ninh có thể kết hợp như:

 • Cảm biến cổng tia hồng ngoại,
 • Cảm biến báo cháy, báo khói
 • Cảm biến rò rỉ gas

Hệ thống báo trộm qua điện thoại dùng sim nào tốt nhất hiện nay?

Chỉ 1 từ khóa “thiết bị chống trộm” bạn search trên Google là đã hiển thị ra hàng trăm kết quả, điều này chứng minh rằng sức hút của công cụ hiện tại rất lớn. Để tránh tình trạng “tiền mất tật mang” vì các chiêu trò bán hàng gian lận trên mạng xã hội, website không uy tín… người dùng nên tìm hiểu kì càng từng loại báo trộm mình muốn mua, sau đó tìm hiểu kỹ lưỡng về chế độ bảo hành & chăm sóc khách hàng của nhà cung cấp để có thể nhận được lợi ích thực thụ.

“Đâu mới là nơi dừng chân tìm kiếm thiết bị chống trộm lý tưởng nhất của bạn? Hãy đến với Hải Nam để trải nghiệm ngay những tiện ích siêu việt từ các thiết bị báo động thông minh!”

Hãy đến với nhà phân phối thiết bị chống trộm báo qua điện thoại Uy tín Hải Nam, bạn sẽ thấy sự khác biệt về chất lượng của hệ thống báo trộm, báo cháy qua điện thoại và dịch cụ hậu mãi khách hàng tốt nhất hiện nay.

Hệ thống báo trộm, báo cháy qua điện thoại loại nào tốt? Mua ở đâu?

Thương hiệu mà Hải Nam lựa chọn chính là Thiết bị chống trộm Komax, thương hiệu báo trộm nổi tiếng đến từ Hàn Quốc. Sản phẩm của Komax luôn đạt chất lượng vượt trội với nhiều tính năng thông minh nhưng hoạt động vô cùng ổn định, đồ bền thiết bị cao. Cứ 10 người tìm mua thiết bị báo động chống trộm là có đến 8 người lựa chọn Komax.

Tham khảo các sản phẩm chống trộm cao cấp từ thương hiệu nổi tiếng Komax:

⇒ Hệ Thống Báo Trộm Cao Cấp Komax KM-999 GSM Dùng SIM

 

⇒ Thiết Bị Chống Trộm Komax KM-801P Chính Hãng

⇒ Thiết Bị Chống Trộm Dùng SIM Komax KM-903G Thế Hệ Mới

hệ thống báo trộm qua điện thoại giá rẻ, chính hãng, chất lượng cao

Nhà phân phối uy tín hệ thống báo trộm qua điện thoại giá rẻ, chính hãng, chất lượng cao

Công Ty TNHH Giải Pháp Hải Nam luôn tự hào là nhà Phân phối Uy tín – Lắp đặt chuyên nghiệp hệ thống báo trộm qua điện thoại chính hãng, chất lượng vượt trội nhưng GIÁ THÀNH cung cấp lại vô cùng phải chăng.

 • Thử trải nghiệm ngay những tính năng thông minh của bộ báo trộm mới nhất 2019 tại Hải Nam
 • Hàng chính hãng từ Hàn Quốc, hoạt động ổn định & siêu bền bỉ
 • Cam kết đổi mới trong tháng đầu tiên nếu sản phẩm bị lỗi từ nhà sản xuất
 • Bảo hành chu đáo suốt 11 tháng còn lại tại Công Ty
 • Giá thành cạnh tranh nhất thị trường – Giá được niêm yết công khai trên Website 
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn tận tình giải đáp mọi thắc mắc khách hàng
 • Đội ngũ nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm, tận tâm hướng dẫn khách hàng cài đặt nhanh chóng, chính xác
 • Giao hàng MIỄN PHÍ trên toàn quốc và SIÊU TỐC 30 phút trong nội ô TP. HCM

Liên hệ nhanh hotline để biết thêm thông tin, nhận báo giá & trải nghiệm ngay những tiện ích của HẢI NAM nhé: 093.88.55.439 – 0948.37.39.38 – 0948.288.678 – 093.893.68.78

Leave A Reply

Your email address will not be published.