Hải Nam chuyên phân phối thiết bị chống trộm giá sỉ, lắp đặt hệ thống báo trộm giá rẻ, chuyên nghiệp.

Lắp đặt thiết bị chống trộm, báo trộm giá rẻ tại TPHCM

0

Lắp đặt thiết bị chống trộm, báo trộm giá rẻ tại TPHCM

Nếu bạn đã từng sinh sống tại TPHCM, một thành phố xa lệ với nền kinh tế phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, đây cũng là một thành phố phức tạp nhất hiện nay khi mà thường xuyên xảy ra các vụ đột nhập và trộm cắp tài sản, ăn trộm giữa ban ngày,…

Sự hoành hành của những tên trộm khiến cho các gia đình, cửa hàng, doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh phải lắp đặt thiết bị chống trộm để ngăn chặn. Họ nhận thấy rằng, giải pháp lắp đặt thiết bị báo trộm không giây là hữu ích và an toàn nhất.

Thiết bị báo trộm, chống trộm Komax
Thiết bị báo trộm, chống trộm Komax

Thiết bị báo trộm không dây nào tốt nhất tại TPHCM

Komaxthiết bị báo trộm rất khó để vô hiệu hóa được giúp bạn có thể yên tâm làm việc hay vắng nhà. Bởi thiết bị này hoạt động liên tục, không ngừng nghỉ (hơn tất cả những vệ sĩ trung thành), khiến cho những tên trộm phải sợ hãi, bởi không một tên trộm nào đi qua nhà bạn mà không bị phát hiện.

Thiết bị báo trộm không dây Komax
Thiết bị báo trộm không dây Komax

Để hoạt động tốt nhất vào ban đêm, các thiết bị báo trộm Komax luôn có đèn hồng ngoại để có thể quan sát và phát hiện di chuyển trong bóng tối. Nếu phát hiện có trộm đột nhập thì sẽ báo về thiết bị trung tâm để kích hoạt hú còi và gọi điện thoại cho bạn ngay lập tức. Khi bắt máy bạn sẽ nghe được âm thanh tại khu vực lắp đặt thiết bị báo trộm, có thể sử dụng điện thoại để tắt/mở để kích hoạt lại thiết bị.

Trung tâm báo trộm Komax
Trung tâm báo trộm Komax

Cách sử dụng hiệu quả: Khi ra khỏi nhà thì kích hoạt tất cả các vùng cần bảo vệ như cửa chính, cửa sổ, phòng khách, hành lang, cầu thang, sân thượng,… còn khi ta ở nhà thì tắt bớt một số vùng không cần bảo vệ như khu bếp ăn, hành lang, cầu thang…

Công ty lắp đặt thiết bị báo trộm Komax giá rẻ tại TPHCM

Công ty TNHH Giải Pháp Hải Nam chuyên phân phối và lắp đặt thiết bị báo trộm Komax giá rẻ nhất tại TPHCM. Các thiết bị báo trộm do chúng tôi cung cấp luôn hướng đến sự ổn định, an toàn và không có hiện tượng báo giả, kích hoạt còi hú nhanh, gọi điện thoại nhanh nhất để khách hàng có sự phòng bị.

Chỉ khi đến với chúng tôi quý khách hàng mới sở hữu được những thiết bị an ninh tốt nhất. Gọi ngay 0938.936.878 – 0948.37.39.38 để chúng tôi giúp bạn lựa chọn một thiết bị báo trộm không dây tốt nhất, đúng nhu cầu để giảm thiểu chi phí ở mức tối đa. Đ/C: 1/7 Nguyễn Văn, Vĩnh, P.4, Q.Tân Bình, TPHCM.

Bài viết: Lắp đặt thiết bị chống trộm, báo trộm giá rẻ tại TPHCM

Leave A Reply

Your email address will not be published.