Tại sao cần lắp đặt ngay thiết bị chống trộm cho gia đình?

Tại sao cần lắp đặt ngay thiết bị chống trộm cho gia đình?

Tại sao cần lắp đặt ngay thiết bị chống trộm cho gia đình?

Bạn đang thắc mắc: Nếu đã có các loại camera báo trộm qua điện thoại mà tại sao vẫn cần lắp đặt ngay thiết bị chống trộm cho gia đình?

Không chỉ vì nó rẻ..

Mà còn về hiệu quả chống trộm vượt bậc và tính chính xác cao mà đến nay, dù bao nhiêu thiết bị an ninh ra đời vẫn không thể thay thế hoàn toàn các loại thiết bị chống trộm gia đình. Vậy công cụ hữu ích này có những tính năng thông minh gì, thực hiện báo trộm ra sao? Câu trả lời ở ngay dưới đây thôi, bạn đừng tiếc 2 phút đồng hồ để tìm hiểu về nó nhé!

>> Để có một giải pháp tốt nhất, hãy tham khảo ngay bài viết: Lắp đặt thiết bị chống trộm báo qua điện thoại giá rẻ nhất tại TP.HCM

Thiết bị chống trộm nào tốt nhất hiện nay, giá bao nhiêu? Nếu bạn chưa biết nên chọn công cụ chống trộm nào phù hợp với gia đình mình nhé!

Tại sao cần lắp đặt ngay thiết bị chống trộm cho gia đình?

Trộm cắp và những mối lo ngại tiềm ẩn

Nhắc đến vấn nạn trộm cắp hiện nay ai cũng phải lắc đầu ngao ngán. Bởi:

  • Tỉ lệ phạm tội trộm cắp chỉ có tăng – không có giảm
  • Tỉ lệ bắt được trộm cắp và lấy lại tài sản là rất thấp
  • Tỉ lệ kẻ trộm tấn công gia chủ khi có mặt ở nhà ngày càng tăng
  • Địa điểm xảy ra trộm cắp: Bất cứ tỉnh – thành – địa phương nào cũng có
  • Nguy hiểm hơn: Giải pháp ngăn chặn tội phạm trộm cướp gần như bằng 0.

Tại sao cần lắp đặt ngay thiết bị chống trộm cho gia đình?

Nhưng chẳng ai muốn sống trong một cuộc sống ngày ngày phải căng thẳng đề phòng. Vậy giải pháp nào là tốt nhất? Chắc chắn không thể thiếu những loại thiết bị chống trộm gia đình báo qua điện thoại rồi.

Với khả năng hú báo động tại chỗ cực to và khả năng gọi điện, nhắn tin qua điện thoại cho người dùng, những loại thiết bị chống trộm dùng cho gia đình sẽ giúp bạn an tâm hơn khi đi du lịch, công tác. Hoặc đơn giản là khi ngủ trong nhà mà không lo có kẻ cạy cửa vào (chỉ cần 2 cánh cửa tách nhau 2cm là báo động ngay).

Tại sao cần lắp đặt ngay thiết bị chống trộm cho gia đình?

Có những loại thiết bị chống trộm dùng cho gia đình nào? Hoạt động ra sao?

Có hai loại thiết bị chống trộm chính, bao gồm:

Thiết bị chống trộm báo qua điện thoại

=> Là những loại thiết bị chống trộm dùng SIM điện thoại/ Line điện thoại bàn hoặc hoạt động nhờ chế độ hồng ngoại phát hiện chuyển động thông minh: Khi phát hiện có người xâm phạm vào vùng quét là lập tức hú còi tại chỗ cực to và báo động cho người dùng bằng cách NHẮN TIN hoặc GỌI ĐIỆN  đến các số điện thoại đã được cài đặt trước đó.

Tại sao cần lắp đặt ngay thiết bị chống trộm cho gia đình?

Thiết bị chống trộm hoạt động độc lập

=> Là thiết bị chống trộm gắn cửa, được gắn trực tiếp trên hai cánh cửa, khi hai cánh cửa bị tách nhau ra khoảng 02cm là sẽ lập tức hú còi báo động cực to tại chỗ.

Tại sao cần lắp đặt ngay thiết bị chống trộm cho gia đình

Những lý do nên lắp đặt thiết bị chống trộm ngay từ hôm nay

Những công cụ bảo vệ an ninh này sẽ mang đến cho người dùng những lợi ích sau:

>>> Thiết bị chống trộm được tích hợp loa hú báo động cực to

Chỉ cần hai cánh cửa tách nhau ra khoảng 2cm (đối với thiết bị chống trộm gắn cửa hoạt động độc lập), hoặc có kẻ đi vào vùng quét (đối với thiết bị chống trộm hồng ngoại) là công cụ sẽ lập tức hú còi cực to tại chỗ với âm lượng lên đến 10 db. => Đánh thức gia chủ và hàng xóm – làm kẻ trộm hoảng sợ tìm đường tẩu thoát.

Tại sao cần lắp đặt ngay thiết bị chống trộm cho gia đình?

Với chức năng này, bạn có thể lắp đặt trong nhà, tại phòng khách, cửa ra vào, cửa tủ, két sắt, cửa phòng ngủ…  Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng nó như một loại thiết bị chống trộm ngoài trời bằng cách gắn ở cửa hàng rào, cửa ra vào (đối với , và lắp ở ngoài mái hiên…

>>> Thiết bị báo trộm thông minh qua điện thoại

Ngoài khả năng hú tại chỗ to, các bộ báo trộm dùng cho gia đình hoạt động bằng bộ trung tâm còn có khả năng thông báo qua điện thoại. Chúng có thể sử dụng bằng SIM hoặc LINE điện thoại bàn để gọi điện, nhắn tin trực tiếp cho gia chủ ngay khi phát hiện có trộm đột nhập.

Tại sao cần lắp đặt ngay thiết bị chống trộm cho gia đình?

Bạn có thể cài đặt từ 1 đến 8 số điện thoại cho thiết bị để cả bạn và những người thân yêu của mình đều có thể nhận được cảnh báo đột nhập từ thiết bị chống trộm báo qua điện thoại.

>>>  Thiết bị chống trộm 24/24 cao cấp – hoạt động cả khi mất điện

  • Bạn lo lắng kẻ trộm tinh ranh sẽ cúp nguồn điện trong nhà để các loại thiết bị chống trộm gia đình bị vô hiệu hóa?

Điều này là hoàn toàn dư thừa..

Bởi…

Trong bộ trung tâm của thiết bị chống trộm gia đình được tích hợp sẵn nguồn PIN DỰ PHÒNG có khả năng cung cấp năng lượng cho công cụ hoạt động liên tục trong 08 giờ. => Dù trộm cố tình ngắt điện, rút phích cắm hoặc cúp điện…. thì thiết bị vẫn có thể thay bạn giám sát và báo cáo ngay lập tức đến số điện thoại của bạn khi phát hiện có kẻ đột nhập.

Tại sao cần lắp đặt ngay thiết bị chống trộm cho gia đình?

>>> Thiết bị chống trộm không dây hoạt động đơn giản – dễ sử dụng – dễ lắp đặt

Giá của các loại thiết bị chống trộm gia đình hiện nay rất rẻ một phần là bởi kết nối không đây linh hoạt, tiện lợi dễ dàng lắp đặt – dễ dàng di chuyển. Bạn không cần phải đi dây nối sợi rườm rà phức tạp giữa các thiết bị với nhau, chỉ cần cắm điện (đối với thiết bị báo trộm hồng ngoại), và gắn vào 2 cánh cửa (đối với thiết bị báo trộm độc lập hú còi tại chỗ) là xong => Vừa tiết kiệm, vừa thẩm mỹ.

Tại sao cần lắp đặt ngay thiết bị chống trộm cho gia đình?

>>> Điều khiển thiết bị chống trộm gia đình từ xa dễ dàng bằng remote

Ngoài các chức năng trên, một số loại thiết bị chống trộm có remote còn được tích hợp khả năng điều khiển từ xa, khả năng hẹn giờ tắt/ mở trung tâm thông minh. Đặc biệt là điều khiển tắt – mở từ xa bằng di động => Cực kỳ hiện đại phải không nào?

  • Vậy bạn đã biết địa điểm nào uy tín để lắp đặt thiết bị chống trộm chưa?

Tại sao cần lắp đặt ngay thiết bị chống trộm cho gia đình

Tham khảo bảng giá các loại thiết bị chống trộm bán chạy nhất hiện nay

Nhắc đến các loại thiết bị chống trộm dùng cho gia đình thì nhiều vô kể, nhưng để chọn được một thiết bị tốt nhất thì thật sự là một thử thách khó dành cho người dùng.

=> Vậy tại sao bạn không tìm một giải pháp dễ đàng hơn, đó là tham khảo những loại thiết bị báo trộm tại chỗ và báo qua điện thoại bán chạy nhất hiện nay?

Tại sao cần lắp đặt ngay thiết bị chống trộm cho gia đình

Hãy để thiết bị chống trộm Hải Nam giúp bạn tổng hợp trong bảng dưới đây nhé.

HOT:
ĐANG KHUYẾN MÃI 49% — NHANH TAY MUA NGAY

MODELHÌNH ẢNHGIÁ KHUYẾN MÃI
Thiết bị chống trộm độc lập KOMAX KM-C03Tại sao cần lắp đặt ngay thiết bị chống trộm cho gia đình300.000Đ => 134.000Đ
Thiết bị chống trộm có điều khiển KOMAX KM-C05 REMOTE (BÁN CHẠY)Tại sao cần lắp đặt ngay thiết bị chống trộm cho gia đình500.000Đ => 234.000Đ
Báo trộm gia đình KOMAX PG-113 (HOT)Tại sao cần lắp đặt ngay thiết bị chống trộm cho gia đình420.000Đ => 199.000Đ
Thiết bị chống trộm của Nhật KOMAX KM-903GTại sao cần lắp đặt ngay thiết bị chống trộm cho gia đình5.000.000Đ => 2.700.000đ
Thiết bị báo trộm chính hãng KOMAX KM-999GSMTại sao cần lắp đặt ngay thiết bị chống trộm cho gia đình7.100.000Đ => 3.499.000Đ
Thiết bị báo trộm dùng sim GURDSMAN 3500Tại sao cần lắp đặt ngay thiết bị chống trộm cho gia đình2.600.000Đ =>1.199.000Đ
Thiết bị chống trộm GURDSMAN 7000 Tại sao cần lắp đặt ngay thiết bị chống trộm cho gia đình3.899.000Đ=>1.900.000Đ

Lắp đặt hệ thống chống trộm chuyên nghiệp cho gia đình ở đâu uy tín?

Có quá nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm thiết bị chống trộm cho gia đình và nhiều mức giá khác nhau. Người tiêu dùng bị lạc vào ma trận. Hãy để Hải Nam tháo gỡ giúp bạn lựa chọn được thiết bị chống trộm cho gia đình phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn trong bài viết dưới đây nhé!

Thiết bị chống trộm Hải Nam chính là địa điểm chuyên phân phối các loại thiết bị báo trộm qua điện thoại uy tín, chính hãng, chất lượng đảm bảo 100% và giá thành luôn tốt nhất hiện nay.

Khi sử dụng sản phẩm thiết bị chống trộm cho gia đình tại Hải Nam bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng dù có bất cứ vấn đề gì xảy ra tại nơi bạn đặt thiết bị chống trộm cho gia đình thì hệ thống chống trộm sẽ gọi điện hoặc nhắn tin báo cho bạn biết, để bạn có thể ngay lập tức xử lý tình huống một cách tốt nhất, an toàn và nhanh gọn.

Tại sao cần lắp đặt ngay thiết bị chống trộm cho gia đình

Ngoài ra, nắm bắt được sự cần thiết của việc sử dụng thiết bị chống trộm cho gia đình như hiện nay, Hải Nam đã nhanh chóng phân phối các dòng sản phẩm thiết bị chống trộm giá rẻ, hiệu quả cao với nhiều khuyến mãi SỐC hấp dẫn, kèm theo đó là:

+ Chính sách vận chuyển lắp đặt hết sức nhanh gọn

+ Bảo hành – đổi mới chuyên nghiệp: Kỹ thuật hỗ trợ thường xuyên nên quý khách hàng có thể yên tâm vì nếu có bất cứ sự cố nào về sản phẩm, Hải Nam đều sẵn sàng khắc phục.

+ Sản phẩm chính hãng – Giá tốt nhất

  • Vì sự an toàn cho người thân và tài sản của bạn đừng chần chừ nữa hãy chọn ngay thiết bị chống trộm cho gia đình tại Hải Nam nhé.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chính xác và có giá tốt nhất

093.893.68.78 – 093.88.55.439

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CLOSE
CLOSE