Hải Nam chuyên phân phối thiết bị chống trộm giá sỉ, lắp đặt hệ thống báo trộm giá rẻ, chuyên nghiệp.

Thiết bị báo trộm hồng ngoại, mắt cảm biến hồng ngoại cao cấp

0

Thiết bị báo trộm hồng ngoại, mắt cảm biến hồng ngoại cao cấp

Thời gian gần đây đang rộ lên vấn nạn trộm cắp tài sản, khi mà các vụ trộm cắp diễn ra ngày càng manh động khiến gia đình bạn luôn phải lo lắng, bất an lo sợ trộm cắp rình rập, đột nhập cũng như sự an toàn cho ngôi nhà của bạn. Một giải pháp tối ưu đó chính là lắp thiết bị báo trộm hồng ngoại sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn luôn được bảo vệ 24/24.

Thiết bị báo trộm hồng ngoại không dây cao cấp, giá rẻ báo qua điện thoại

Komaxthiết bị chống trộm hồng ngoại chuyên dùng, sử dụng bộ cảm biến hồng ngoại tiên tiến, tránh báo giả, khi có sự chuyển động cùng với nhiệt độ khu vực bị thay đổi do có sự xuất hiện của kẻ trộm, cảm biến hồng ngoại sẽ kích hoạt hệ thống báo động, ngăn chặn kịp thời các hành vi phá hoại hoặc trộm cắp.

Thiết bị chống trộm Komax hoạt động theo cơ chế cảm biến hồng ngoại, sau khi bạn đã thiết lập chế độ hoạt động ổn định, mỗi khi có người đi vào vùng phủ sóng của thiết bị thì sẽ có tiếng còi hú rất to vang lên khiến cho tên trộm hoảng sợ phải bỏ chạy hay mọi người xung quanh biết được có người đột nhập để tiến đến bắt trộm.

Ngoài ra bạn còn có thể chỉnh được thời gian báo động, chỉnh âm lượng còi hú. Khi ra khỏi nhà thì kích hoạt tất cả các vùng cần bảo vệ (VD: Cửa chính, cửa sổ, phòng khách, nhà bếp, sân thượng, nhà kho, hành lang…), khi ta ở nhà thì tắt bớt một số vùng không cần bảo vệ (Tắt bớt cửa chính, phòng khách, nhà bếp, hành lang còn các vùng khác vẫn hoạt động), bảo vệ chống cắt nguồn điện…

Sản phẩm báo trộm Komax dùng công nghệ cảm ứng hồng ngoại và kết nối không dây giữa đầu cảm ứng và chuông báo bằng sóng radio, xuyên vật cản trở với độ nhạy cao, đầu cảm ứng và chuông sử dụng pin, tiện lợi và dễ sử dụng.

Chi tiết bộ báo trộm hồng ngoại Komax cao cấp cho gia đình

  • Sử dụng điện 220V vào/ra.
  • Công suất tiêu thụ riêng mình bộ hồng ngoại < 3W.
  • Tầm phát hiện sự chuyển động đạt tới 10m.
  • Góc quét 1100 từ trái qua phải, góc quét từ trên xuống là 350.
  • Lắp đặt được với đèn hoặc chuông điện 220 V (hoặc kết hợp cả 2) với công suất tổng cộng ~3A.
  • Có nút ngắt chuông báo ở mặt sau của máy (báo im lặng).
  • Thiết bị báo trộm Komax có kích thước nhỏ gọn dễ lắp đặt và điều chỉnh.

Báo trộm Komax KM-800P, Báo trộm KM-801P, Báo trộm cao cấp Komax KM-999 GSM, Báo trộm dùng sim Komax KM-903

Tư vấn và lắp đặt thiết bị báo trộm hồng ngoại chính hãng Komax giá rẻ

Khi quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt thiết bị chống trộm gia đình hãy gọi ngay tới Hotline: 0938.936.878 – 0948.37.39.38 để được tư vấn trực tiếp, đặt hàng và lắp đặt thiết bị chống trộm ngay trong ngày. Cam kết của chúng tôi, thiết bị báo trộm Komax chính hãng đạt tiêu chuẩn KOREA, bảo hành chính hãng 18 tháng, dịch vụ chuyên nghiệp.

Leave A Reply

Your email address will not be published.