Hải Nam chuyên phân phối thiết bị chống trộm giá sỉ, lắp đặt hệ thống báo trộm giá rẻ, chuyên nghiệp.

Thiết bị chống trộm dùng sim GUARDSMAN GS-3500 chất lượng, giá rẻ

Thiết bị chống trộm dùng sim GUARDSMAN GS-3500 chất lượng – Phân phối bộ thiết bị chống trộm dùng SIM GUARDSMAN GS-3500 giá chỉ 1.199.000Đ

Trên thị trường hiện nay có muôn vàng thiết bị báo động an ninh. Nhưng để lựa chọn một thiết bị phù hợp, ưng ý lại vừa túi tiền hẳn không phải điều dễ dàng. Để giúp bạn giải tỏa mối lo ngại trên, thiết bị chống trộm dùng SIM GUARDSMAN GS-3500 được ứng dụng công nghệ hiện đại đã ra đời, mang lại nhiều lợi ích bất ngờ cho người dùng. Ngoài tính năng chính báo động chống trộm, GUARDSMAN GS-3500 còn giúp bạn báo động dò gas, báo cháy, báo khói qua các đầu dò cảm ứng. Thiết bị hoạt động bằng hệ thống điều khiển có bộ phận trung tâm truyền tín hiệu qua các còi hú báo động, từ đó gọi điện, nhắn tin một lúc vào nhiều thiết bị báo động cho chủ nhà rất thông minh.

Tham khảo thêm Thiết bị chống trộm Komax KM-801P chính hãng

Cơ chế hoạt động của thiết bị chống trộm dùng SIM GUARDSMAN GS-3500

Hệ thống báo động chống trộm không dây dùng SIM điện thoại di dộng GUARDSMAN GS-3500 sau khi kích hoạt sẽ hoạt động dựa trên nguyên lý cảm ứng đầu dò của từng thiết bị. Khi có trộm đột nhập vào vùng kiểm soát của đầu dò cảm biến (mắt hồng ngoại) hoặc khi bị cạy cửa, đập cửa thì đầu dò cảm biến gắn cửa nhận tín hiệu. Lập tức hai thiết bị này truyền tín hiệu nhanh chóng đến bộ phận điều khiển trung tâm, tại đây mở thông báo cho các còi hú báo động vang lên đồng bộ. Song song đó bộ phận trung tâm cũng gửi tin nhắn, gọi điện thoại cùng lúc 05 số điện thoại được cài đặt trước đó báo động sự cố cho chủ nhà.

Cơ chế hoạt động của thiết bị chống trộm dùng SIM GUARDSMAN GS-3500

Ngoài ra, thiết bị chống trộm dùng SIM GUARDSMAN GS-3500 còn được tăng cường các chức năng thông minh khác như báo dò gas, báo cháy, báo khói, điều khiển tắt/mở các thiết bị điện, bóng đèn. Chúng ta cũng có thể điều khiển tắt/mở thiết bị chống trộm từ xa bằng điện thoại.

Công dụng của thiết bị chống trộm dùng SIM GUARDSMAN GS-3500

Thiết bị chống trộm dùng SIM GUARDSMAN GS-3500 ngày nay được sử dụng rộng rãi do tính năng tiện lợi của thiết bị mang lại và tính chất đơn giản, dễ lắp ráp dễ sử dụng. GUARDSMAN GS-3500 thích hợp khi lắp đặt để chống trộm cho gia đình, cửa hàng, công ty, xí nghiệp vừa và nhỏ, ngân hàng, nhà kho và những khu vực bạn muốn được bảo vệ.

Tính năng nổi trội thiết bị chống trộm dùng SIM GUARDSMAN GS-3500

Thiết bị chống trộm dùng SIM GUARDSMAN GS-3500 báo trộm, báo cháy, báo dò gas

Ngoài 2 đầu dò cảm ứng là mắt hồng ngoạithiết bị gắn cửa đi kèm bộ sản phẩm thiết bị chống trộm dùng SIM GUARDSMAN GS-3500 bạn có thể kết nối thêm tối đa 28 thiết bị như đầu dò báo cháy, báo khói, báo dò gas…  Việc tích hợp các đầu dò cảm biến này sẽ giúp bạn bảo vệ ngôi nhà mình toàn diện nhất. Khi có trộm, cháy, khói to, gas xì cũng được báo động nhanh chóng bằng nhiều hình thức thông minh gọi điện, nhắn tin, hú còi… đến bạn nhanh chóng.

Xem thêm Thiết Bị Báo Trộm, Báo Cháy Komax KM-800P

Thiết bị chống trộm dùng SIM GUARDSMAN GS-3500 gọn nhẹ, kết nối không dây dễ sử dụng

Bộ thiết bị chống trộm dùng SIM GUARDSMAN GS-3500 gồm 1 bộ điều khiển trung tâm, 1 đầu dò cảm biến lắp tường (mắt hồng ngoại), 1 thiết bị gắn cửa, 1 còi hú có dây, 1 bộ nguồn adaptor, 2 remote điều khiển từ xa. GUARDSMAN GS-3500 được thiết kế rất tinh tế, đẹp mắt, trang nhã. Bạn chỉ cần lắp mắt hồng ngoại vào vùng muốn trộm trộm, gắn đầu dò tại cửa nhà và sau đó mở thiết bị lên, từ bộ phận trung tâm bạn có thể cài đặt 05 số điện thoại tùy ý, nhấn vào nút mở là có thể sử dụng thiết bị. Các thiết bị được kết nối với nhau qua sóng cảm ứng, từ điện thoại đến thiết bị chống trộm bằng sóng điện từ.

Trọn bộ thiết bị chống trộm dùng SIM GUARDSMAN GS-3500

Thiết bị chống trộm dùng SIM GUARDSMAN GS-3500 điều khiển được các thiết bị điện trong nhà

Đây là tính năng mới mẻ và cực kì thông minh cho dòng thiết bị chống trộm dùng SIM GUARDSMAN GS-3500. Khi được kết nối với hệ thống đèn trong nhà, bộ phận trung tâm từ GUARDSMAN GS-3500 sẽ trực tiếp điều khiển đèn tắt/mở khi có kẻ lạ đột nhập.

Nếu nhà bạn có camera an ninh thì thuận lợi hơn trong việc ghi hình kẻ trộm có ánh sáng đầy đủ, bạn sẽ được quan sát rõ ràng hơn từng hình ảnh của kẻ gian. Đây cũng là cách phòng ngừa trộm đột nhập thông minh nhất khi bạn vắng nhà do đèn được tắt/mở liên tục.

Thiết bị cảm biến gắn cửa từ của thiết bị chống trộm dùng SIM GUARDSMAN GS-3500

Báo động bằng còi hú cực to, điện thoại và nhắn tin đồng bộ vào 5 số điện thoại cùng lúc 

Thiết bị chống trộm dùng SIM GUARDSMAN GS-3500 được tích hợp còi hú rất cao cấp, công suất hoạt động lớn với chất lượng âm thanh to rõ ràng có thể lên đến 110dB. Kèm theo đó đèn flash nhấp nháy liên tục theo tiếng hú. Tính năng thông minh này tác động mạnh mẽ đến tâm lí bọn trộm, chúng sẽ sợ hãi e dè mà chẳng dám đột nhập nhà bạn.

Mắt hồng ngoại của thiết bị chống trộm dùng SIM GUARDSMAN GS-3500

Ngoài ra, khi còi hú bắt đầu vang lên bạn còn nhận được thông báo đồng bộ 05 số điện thoại do thiết bị gọi, nhắn tin đến. Từ chiếc điện thoại của mình bạn cũng có thể tắt/mở lại chế độ báo trộm từ xa.

Thiết bị chống trộm dùng SIM GUARDSMAN GS-3500 hỗ trợ 3 cách tắt/mở chế độ báo động

Thiết bị chống trộm dùng SIM GUARDSMAN GS-3500 tích hợp 2 chiếc remote đi kèm sẽ giúp ích rất nhiều cho việc điều khiển từ xa của bạn thuận lợi hơn trong phạm vi cho phép, khoảng cách từ bộ trung tâm đến chiếc remote là 40-50m.

Remote điều khiển của thiết bị chống trộm dùng SIM GUARDSMAN GS-3500

Thông qua chiếc điện thoại di động được kết nối hoặc điện thoại bàn cố định bạn có thể tắt/mở thiết bị báo động khi ở nhà hoặc khi đi xa mà quên mở thiết bị.

Gửi tin nhắn tắt/mở GUARDSMAN GS-3500

Thiết bị chống trộm dùng SIM GUARDSMAN GS-3500 hỗ trợ báo động khẩn cấp

Thiết bị chống trộm dùng SIM GUARDSMAN GS-3500 hỗ trợ báo động khẩn cấp thông minh cho chủ nhà, trong trường hợp GUARDSMAN GS-3500 đang tắt và xảy ra trường hợp khẩn cấp nhờ sự trợ giúp từ bên ngoài. Khi đó, bạn chỉ cần nhấn nút báo khẩn trên remote hoặc nút trên bàn phím điện thoại bàn bàn thì lập tức các còi hú báo động sẽ vang lên cực to, kêu gọi sự giúp đỡ bên ngoài.

Tại các quầy giao dịch của ngân hàng, cửa hàng, tiệm vàng… rất cần thiết bị báo động này khi có tình huống khẩn cấp thì nhấn nút ngay.

Tham khảo thêm Thiết Bị Chống Trộm Dùng SIM Komax KM-903G Thế Hệ Mới

Thiết bị chống trộm dùng SIM GUARDSMAN GS-3500 hoạt động ổn định, tính bảo mật cao

Thiết bị báo động không dây dùng Sim GUARDSMAN GS-3500 hoạt động bằng mật mã bảo vệ (password). Thiết bị có khả năng chóng nhiễu sóng cao, chóng tín hiệu sóng lạ chèn vào hệ thống. Nếu là tín hiệu sóng lạ, GUARDSMAN GS-3500 lập tức kiểm tra ngay mã code, nếu không đúng tín hiệu sẽ tự động ngắt không cho thiết bị lạ can thiệp điều khiển.

Thông số kỹ thuật Thiết bị chống trộm dùng SIM GUARDSMAN GS-3500

 • Bạn có thể tắt/mở báo động từng vùng riêng biệt hoặc toàn bộ thiết bị tùy mục đích báo động.
 • Nguồn điện 220V. Khi mất điện không lo gián đoạn do hệ thống có trang bị nguồn pin sạc dự phòng
 • Cho phép lưu được 05 số điện thoại di động hoặc cố định.
 • Tự động bật/tắt chế độ báo động theo giờ cài đặt
 • Hỗ trợ 2 băng tần 900/1800
 • Hỗ trợ kết nối 99 vùng không dây/ 5 vùng dùng dây
 • Màu sắc: trắng
 • Vật liệu vỏ: Nhựa
 • Mã hóa bên thu: ASK
 • Tần số thu: 315~433MHz
 • Độ nhạy thu: 5mV / m
 • Chống nhiễu:1V/m (20~1000MHz)
 • Dải hoạt động của bộ điều khiển từ xa: 80 m
 • Loa ngoài: 110dB
 • Nhiệt độ hoạt động: -10~40’C
 • Độ ẩm: < 90%.

Mua Thiết bị chống trộm dùng SIM GUARDSMAN GS-3500 ở đâu chất lượng, giá tốt

Nếu bạn đang có ý định đầu một bộ thiết bị chống trộm dùng SIM GUARDSMAN GS-3500 chất lượng mà giá cả phải chăng. Hãy đến ngay Hải Nam với hotline 093.893.68.78 – 0948.37.39.38  để được tư vấn, lựa chọn, trải nghiệm thực tế từ những tính năng thông minh mà sản phẩm mang lại.

Đến với Hải Nam mua thiết bị chống trộm dùng SIM GUARDSMAN GS-3500 bạn sẽ được nhận ngay những ưu đãi thiết thực như:

 • Đội ngủ kỹ thuật, tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẵn sàng phục vụ tối ưu cho khách hàng khi có sự cố kỹ thuật ra.
 • Tất cả các sản phẩm đều là hàng chính hãng, có thời gian bảo hành, team và giá niêm yết rõ ràng. 
 • Giao hàng nhanh chóng, hướng dẫn cài đặt và phục vụ tận tình các dịch vụ.
 • Ngay khi nhận hàng kỹ thuật sẽ lắp ráp và hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm. 

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.